สินค้า 0 รายการ

PAN UNION

แพน ยูเนี่ยน

ความหลงใหลในการแต่งบ้าน เป็นจุดเริ่มต้นในการคัดสรรอุปกรณ์แต่งบ้านที่สวยงามในรูปแบบต่าง ๆ จากทั่วโลก เช่นสินค้าจากประเทศ ญี่ปุ่น ฮ่องกง มาเลเซีย สเปน อิตาลี เยอรมัน ฯลฯ เพื่อนำเข้ามาให้คนไทยได้ใช้กัน จากประสบการณ์กว่า 40 ปี ที่ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ล้วนเกิดมาจากความตั้งใจ บริษัทฯ ยังคงมีความมุ่งมั่นที่จะค้นหาสินค้าที่มีความหลายหลายเพิ่มเติมเรื่อย ๆ ซึ่งปัจบันเรามีสินค้าให้เลือกชมมากกว่า 5,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็น สินค้ามือจับ สินค้าบานพับ สินค้าอุปกรณ์ลูกล้อบานเลื่อน, บานเซี้ยม และราง สินค้าอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ สินค้าอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ สินค้าบัวโพลี่ยูริเทรน สินค้าอุปกรณ์ภายในครัว สินค้าอุปกรณ์ในห้องน้ำ สินค้าอินเลย์ แผ่นวีเนียร์ และสินค้าของตกแต่งอื่นๆ

ซึ่งเป็นสินค้าที่มีคุณภาพเพราะเราใส่ใจในคุณภาพของสินค้าทุกชนิด นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมีการส่งมอบสินค้าให้ถึงมือผู้รับที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

และทางบริษัทฯ ของเรามีทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ ที่จะคอยให้คำแนะนำการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน  ด้วยความไว้วางใจในคุณภาพของสินค้าและบริการของเราที่ได้รับวางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง มาตลอดระยะเวลา 40 ปี

พันธกิจ

แพน ยูเนี่ยน ได้มีความใกล้ชิดสนิทสนมต่อเจ้าของบ้าน ดีไซน์เนอร์ ผู้รับเหมาร้านค้า และยังคงรักษาการติดต่อเป็นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน เราจึงนำมาวิเคราะห์และสรรหาสิ่งที่ดีที่สุด รวมถึงนวัตกรรมใหม่ มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม เพื่อความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่รำสมัยแปลกใหม่ เพื่อให้เกิดความประทับใจแก่ลูกค้า ตลอดจนถึงการบริการที่พร้อมให้คำแนะนำลูกค้าในทุกๆข้อสงสัย

แบรนด์

สินค้าแบนรด์ที่อยู่ภายใต้ของเราล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพชั้นนำ

A-TENTORI

BOSETTI MARELLA

BRONCES MESTRE S.A.

CD FURNITURE FITTING

ENRICO CASSINA

GHIDINI

KAZA

LINEA CALI

MG

OMP PORRO S.R.I.

PANASONIC

POGGI & MARIANI SRL

REGUITTI

REPON

S.A.B.

SALICE PAOLO

TIP-TOP

VALENTI

VILLES

INLAY